UniPOS – hệ thống báo cháy tự động hóa technology mới

UniPOS – hệ thống báo cháy tự động hóa technology mới

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là 1 trong đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày and dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như 1 văn phiên bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bạn dạng với nhau để tạo ra một bạn dạng mẫu văn bạn dạng. Đoạn văn bản này không chỉ có đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học công sở, nội dung của chính nó vẫn không thể bị chuyển đổi. Nó đã được thịnh hành trong số những năm 1960 nhờ việc bán các bản giấy Letraset in các đoạn Lorem Ipsum, và vừa mới đây hơn, đc sử dụng trong những phần mềm dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Tham khảo:   pcthanglong.vn

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Tại Sao lại sử dụng nó?

họ vẫn biết rằng, thao tác làm việc với cùng 1 đoạn văn bạn dạng dễ đọc and rõ nghĩa dễ khiến rối trí và cản trở việc tập trung vào yếu tố trình diễn văn bản. Lorem Ipsum có ưu thế hơn so với đoạn văn phiên bản chỉ gồm content kiểu “Nội dung, nội dung, nội dung” là nó khiến cho văn phiên bản giống thật hơn, thông thường hơn. nhiều phần mềm kiến tạo giao diện web and dàn trang ngày nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn phiên bản giả, and nếu như khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ khám phá ra nhiều trang web hiện vẫn đang trong quá trình kiến tạo. có rất nhiều bản không giống nhau đã mở ra, thỉnh thoảng do tình cờ, nhiều khi do cố ý (xen thêm vào những câu vui nhộn hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó tới từ đâu?

Trái với quan điểm chung của số đông, Lorem Ipsum Chưa hẳn chỉ là một trong những đoạn văn bản bất kỳ. Người ta tìm thấy xuất phát của chính nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ xưa mở ra từ năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) âu yếm tới một trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ là 1 đoạn của Lorem Ipsum, and đã nghiên cứu và phân tích tất cả những ứng dụng của từ này trong văn học cổ điển, để từ đó tìm ra xuất phát không thể chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó được tìm thấy trong số đoạn 1.10.32 & 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái xuất sắc và Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. bộ sách này là một trong luận thuyết đạo lí rất thông dụng trong thời kì Phục Hưng. Dòng thứ nhất của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” đc trích từ 1 câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

Trích đoạn chuẩn chỉnh của Lorem Ipsum đc sử dụng từ thế kỉ thứ 16 và đc tái bản tiếp nối cho người suy xét nó. Đoạn 1.10.32 and 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng khá được tái phiên bản lại theo đúng cấu trúc gốc, kèm theo bạn dạng tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng