Tại Sao khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 được người sử dụng ưa chuộng?

Tại Sao khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 được người sử dụng ưa chuộng?

khối hệ thống chữa cháy khí fm200 là một trong những sản phẩm được nhìn nhận cao, phần đông người dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu biết Nguyên Nhân nó rất được ưa chuộng nhiều đến vậy? hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến ngay dưới đây để có được lời đáp đúng mực nhất cho chính mình.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

Fm 200 thân mật môi trường xung quanh, bình yên cho quý khách hàng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là sản phẩm không sử dụng nước & bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của những khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến gia sản khi lửa đã được dập tắt.

Loại khí này được viế dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị & không dẫn điện. Do đó hợp chất này đảm bảo độ bình yên cao trong thời gian dập cháy. Nó đc tiến hành bằng cách gây dán đoạn công việc hóa học của sự cháy, không gây tác động đến lượng oxy trong không gian. chính vì như thế, khi dùng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để tiến hành xịt khí. Thay vào chỗ này chúng ta cũng có thể triển khai ngay để hạn chế nhanh nhất đám cháy ra mắt. Loại khí này không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần dịch rời người ngay trong lúc phun khí.

==>> Tham khảo:   pcthanglong.vn

Để bảo đảm an toàn trong thời gian sử dụng cơ quan bảo đảm môi trường xung quanh của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên các bước thẩm định dữ liệu độc tính đã định vị rằng hệ thống chữa cháy khí fm200 không khiến tác động đến tầng ô zôn & môi trường thiên nhiên sống của con người. Do đó, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng, bởi loại khí này rất thân thiết với môi trường xung quanh.

Chữa cháy hối hả, phù hợp với những Khu Vực quan trọng đặc biệt

Fm 200 được biết đến là một trong hợp chất ổn định dưới dạng chất lỏng. Nó được bảo quản bên dưới áp suất. Do đó khi có sự cố cháy nổ xảy ra, người tiêu dùng hoàn toàn có thể xịt khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình hối hả biến thành hơi hòa lẫn cùng không khí lan tỏa nhanh chóng đến những vùng có đám cháy để dập tắt và bảo đảm an toàn mau lẹ, bình yên cho dòng thiết bị.

khối hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính rất chi là văn minh. Nó dập tắt ngọn lửa trong time rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng vô cùng nhỏ tuổi ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức tiếp đến bên dưới ảnh hưởng của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng