sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, quảng ninh đất mỏ.

sắc đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, quảng ninh đất mỏ.

Quan Lạn – hòn đảo hoang sơ nằm trong vườn non sông Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải miền bắc nước ta. trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn TP Quảng Ninh, gồm xã Quan Lạn and xã Minh Châu.

Đảo Quan Lạn khét tiếng với các bãi biển còn hoang sơ nước trong veo, xanh ngát như bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn và đặc biệt quan trọng với bãi biển Minh Châu cát trắng xóa đủ khiến cho du khách phải ngỡ ngàng.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

các điều hấp dẫn của đảo Quan Lạn

Quan Lạn gần như là nơi duy nhất ở miền bắc bộ có nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió du khách hoàn toàn có thể thỏa sức vui chơi và giải trí. Nơi đây, du khách rất có thể chơi các trò chơi nhảy cát, đạp xe đạp trên bãi tắm biển cùng gia đình, đồng đội.

Điều thú vị mà bạn có thể bất ngờ tại đây, phương tiện giao thông chủ yếu ở đó là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường bên trên đảo, từ cầu cảng về hotel, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng có thể có phương tiện này.

 

 

 

 

 


Xe tuk tuk trên đảo

Sản vật giàu sang tại đảo Quan Lạn

du khách có thể thỏa thích trải nghiệm thủy hải sản tại đảo, do vị trí nằm trong một ngư trường bí mật gió, nước sâu, ít lắng đọng nên vùng Vân Đồn có nhiều hải sản sản vật giàu có về loài,: Tôm he, mực,cá, sá sùng, bào ngư, tôm hùm, hải sâm, ốc …

====>>> Xem thêm : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 


Chợ hải sản ở Quan Lạn

Rừng là nguồn khoáng sản rất lớn bên trên đảo: rừng có không ít loại gỗ quý như lim, táu, nghiến… nhất là gỗ mần lái làm đình Quan Lạn là loại gỗ hiếm hoi ở đây mà dường như không ở đâu khác có đc. bên trên đảo cũng có tương đối nhiều loại thú quý như khỉ lông vàng, cắc kè, công… ngoài những hoạt động và sinh hoạt bên trên biển, du khách rất có thể thăm quan cụm di tích đình đền, chùa, miếu, nghè Quan Lạn để cảm nhận văn hóa tâm linh của người dân nơi đây.

 

 

 

Nếu địa điểm du ngoạn vừa xa xôi, vừa lãng mạn and bình dân, mới lạ để tìm hiểu thì Đảo Quan Lạn là một nơi lý tuởng. Quan Lạn hội đủ các yếu tố của một Showroom du ngoạn lý tưởng: biển, rừng, bản vẽ xây dựng, văn hóa… tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái tên của chính nó thân thuộc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng