PHÂN LOẠI biểu tượng trò chơi ĐÁNH XÈNG là hình tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất & không có chức năng hỗ trợ nào khác

1. biểu tượng tiêu chuẩn

hình tượng tiêu chuẩn là biểu tượng Game đánh xèng cơ bản nhất & không có công dụng bổ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ các hình tượng chuẩn mức trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng những loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu and Trái Anh Đào hoặc hình dáng các quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Xem thêm game xeng:   xeng.club

2. SCATTER: hình tượng khuyến mãi THƯỞNG

Khác với biểu tượng reel tiêu chuẩn, biểu tượng trò chơi đánh xèng Scatter (hay nói một cách khác là biểu tượng khuyến mãi ngay thưởng) giúp người chơi nhận được 1 giải thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines cao nhất. dĩ nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter mở ra. không chỉ có thế, hình tượng này còn khuyến mãi kèm theo lượt quay miễn phí and nhiều tác dụng thưởng khác, khiến các bạn sẽ trông chờ chúng mở ra ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để đc thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: biểu tượng thưởng thêm

gần giống hình tượng Scatter, biểu tượng trò chơi đánh xèng Bonus ( hay nói một cách khác là hình tượng thưởng thêm) cũng có tác dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với ĐK những hình tượng này phải xuất hiện thêm theo thứ tự yêu cầu bên trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay những hình tượng này mở ra bên trên 3 cuộn quay liên tiếp, tuy nhiên, một số trong những Game khác sẽ nhu yếu hình tượng lộ diện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 & thứ 5 cùng 1 lúc. so với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay and một biểu tượng Bonus duy nhất bên trên 1 cuộn quay chi tiết, bạn chỉ hoàn toàn có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng hình tượng đó trong lần quay cược Max bet.

==>> Tham khảo game xeng: hely.club
4. Wild : hình tượng vạn năng

Nếu để ý bạn sẽ thấy, biểu tượng Game đánh xèng Wild ( hay có cách gọi khác là hình tượng vạn năng) có rất nhiều hình dạng không giống nhau and lạ mắt tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, vì thế, để xác định chức năng của chúng là không dễ. biểu tượng Wild dễ dàng nhất thông thường sẽ rất có thể thay thế sửa chữa cho mọi biểu tượng để phối với những hình tượng khác & tạo nên 1 tổ hợp thắng lợi. hầu hết hình tượng Wild là giải thưởng cấp số nhân & khi nó phối hợp với tổ hợp thắng lợi bất kỳ, người chơi sẽ có thời cơ nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc phối kết hợp với hình tượng Wild.

biểu tượng Wild ( biểu tượng vạn năng) hoàn toàn có thể mang trong mình một hình dạng ngẫu nhiên, ví dụ điển hình như: Soaring, Random hoặc Floating, and vào bất cứ lúc nào, chúng đều phải sở hữu thể lộ diện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi bắt đầu hoặc sau khoản thời gian cuộn quay đã dừng.

Một hình tượng trò chơi đánh xèng Wild khác mà bạn cần biết chính là biểu tượng Wild Expanding. chỉ cần biểu tượng này lộ diện ở vị trí ngẫu nhiên ở 1 cuộn quay bất kỳ, nó sẽ tự động biến ký tự tiếp theo thành biểu tượng Wild thứ 2. không chỉ thế, trong một số trong những Game lạ mắt khác, khi bạn quay trúng biểu tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức những cuộn quay lân cận sẽ biến tất cả biểu tượng trên đó thành biểu tượng Wild, tuy tình huống đó khá hiếm, nhưng giải thưởng là rất là to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng