những thưởng thức cùng ngư dân bên trên đảo Quan Lạn

Đi tour quan lạn  vào mùa hè ngoài tắm biển, hưởng thụ ẩm thực được chế biến từ những loại hải sản ngon, tươi sống của vùng biển đảo Vân Đồn, khác nước ngoài sẽ đc tham gia hưởng thụ những tour du ngoạn tò mò biển đảo cùng ngư dân.

+ Đánh lưới tại bãi biển Sơn Hào: đây là bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất của đảo Quan Lạn, cát trắng mịn như nhung, sóng biển không ồn ào, dữ dội, nước biển trong xanh hoàn toàn có thể nhìn thấy tận đáy. tại đây, khác nước ngoài sẽ đc hướng dẫn viên là kẻ dân địa phương hướng dẫn tỉ mỉ cách thả lưới, lùa cá, vớt cá and gỡ cá ra khỏi lưới.

+ Soi ghẹ, bạch tuộc, đánh lưới đêm tại Lạch Lấm, Đầu Đông: Chương trình này tùy thuộc vào con nước thuỷ triều lên, khác nước ngoài sẽ được hướng dẫn viên hỗ trợ các dụng cụ cần thiết như: Đèn pin, ngư cụ đánh, bắt cá… khi tham gia chương trình.

+ Soi còng gió tại bãi tắm biển Sơn Hào: đây là một hoạt động tò mò biển đảo khá hấp dẫn thu hút sự tham dự của rất nhiều khách du lịch, nhất là du khách trẻ tuổi đi theo đoàn, khách phượt rất hứng thú khi đc tham gia hoạt động và sinh hoạt trải nghiệm này. Để bắt được còng gió, mỗi khác nước ngoài đc trang bị đèn pin, cuốc nhỏ tuổi cùng những chiếc xô nhỏ tuổi để đựng “chiến lợi phẩm” thu được.

+ Soi mực, cá, ghẹ bằng tàu thả trôi bên trên biển: Khách tour du lịch quan lạn  sẽ được chở đến dòng sông Mang, tàu ngư dân đã thắp đèn chờ sẵn, đón du khách lên tàu. chỉ dẫn viên sẽ cung ứng các dụng cụ thiết yếu cho khác nước ngoài and chỉ dẫn du khách cách câu, vợt, đâm cá… kế tiếp, tàu chạy ra giữa dòng sông Mang và thả trôi trên sông để khác nước ngoài hưởng thụ các hoạt động và sinh hoạt soi, vớt cá, mực, ghẹ…

Không những thế, khác nước ngoài sẽ còn đc trải nghiệm nhiều hoạt động và sinh hoạt khác như: Tham quan đào sá sùng, Câu cá bên trên dòng sông Mang, cồn Chân Tiên, bắt ốc, don… trên bãi biển. Mỗi hoạt động và sinh hoạt đều mang lại cho du khách có những thời cơ hưởng thụ mới, tò mò vẻ đẹp của những địa danh du ngoạn không giống nhau. Điều quan trọng đặc biệt, thành quả mà du khách thu sau này mỗi chuyến đi đánh bắt hưởng thụ, khác nước ngoài rất có thể chế biến trải nghiệm ngay tại chỗ hoặc mang đến khách sạn nhờ nhà hàng chế trở thành những món ăn ngon để mọi người cùng hưởng thụ.

* để dự các hoạt động và sinh hoạt này, khách du ngoạn có thể Liên hệ với các nhà nghỉ, hotel ở đảo Quan Lạn.

TTXT du ngoạn quảng ninh

Nguồn: Tổng hợp trên mạng