Nguyên Nhân technology là không đủ để giảm báo cháy giả

Trong năm 2013, Tổ chức nghiên cứu Chữa cháy đã cho ra đời một report gọi là “Phát triển Công cụ hỗ trợ đưa ra quyết định dựa trên khủng hoảng rủi ro để hỗ trợ những đơn vị chữa cháy trong quản trị những cảnh báo không mong muốn “, cho thấy thêm rằng số phản ứng khẩn cấp của nhà cháy chữa cháy ở Hoa Kỳ nhiều hơn thế tăng gấp hai từ năm 1980 đến năm 2009.
==>> Xem thêm : lapdatbaochay.net

Với giá thành phòng cháy chữa cháy không hề theo kịp với trọng lượng quá trình gia tăng này, đã có 1 mối quan tâm ngày càng tăng trên khắp tổ quốc về Ngân sách chi tiêu của những phản ứng không thiết yếu. từ năm 1980 đến năm 2009, số phản ứng khẩn cấp so với các đám cháy đã giảm hơn 50%, nhưng những phản ứng khẩn cấp so với những báo động “sai” đã tăng hơn gấp hai.

vấn đề báo động không mong muốn đã đổi khác trong ba thập kỷ qua từ vấn đề báo động giả mạo gây hại đến vấn đề hoạt động và sinh hoạt không an ninh của hệ thống bắt gặp auto and báo động. dù rằng một số trong những đổi khác đó là công dụng của việc sử dụng những máy dò carbon monoxide tăng thêm, nhưng số lượng báo động giả tạo do khối hệ thống báo cháy & phát hiện cháy được thiết kế với, lắp đặt và bảo trì vẫn không hề chấp nhận.

Vậy họ sẽ đứng chỗ nào vào năm 2017? những bên liên quan báo cáo rằng họ thường xuyên gặp gỡ phải một vài báo động giả mạo với gia tốc không giảm bớt. Ủy ban kỹ thuật viết phần của NFPA 72®, Báo cháy and Báo hiệu đất nước, liên quan đến bắt gặp liên tục phát triển các nhu cầu giải quyết và xử lý vấn đề báo động giả này với những nhu yếu tối thiểu cho việc xây cất, lắp đặt, check, thử nghiệm, gia hạn và sử dụng của tất cả những khối hệ thống báo cháy. tuy vậy, những yêu cầu này không làm giảm gia tốc báo động giả.

một số trong những nhà quan sát tin rằng việc sử dụng các công nghệ mới hoàn toàn có thể khắc phục đc vấn đề báo động giả. mặc dù technology rất có thể giúp chữa một trong những lỗi xây đắp and giảm thiểu một số lỗi thiết lập, nhưng công nghệ lại không thể giải quyết luận điểm.

 

 


phong chay chua chay

phần lớn công nghệ báo cháy mới sử dụng kỹ thuật định Địa chỉ cửa hàng. điều ấy chất nhận được các người phản ứng, chủ sở hữu and các kỹ thuật viên khối hệ thống báo cháy trước tiên biết đúng mực dòng thiết bị phát hiện nào đã hoạt động. tuy nhiên, thông tin này chỉ bổ ích nếu ai đó đánh dấu thông báo and ghi lại cho dù thiết bị đó có khởi tạo một báo động giả khác hay không. Giả sử rằng thông tin được theo dõi, hai báo động sai từ cùng một thiết bị nên tạo thành số lượng tối đa đc gật đầu đồng ý. Một khi thiết bị này khởi tạo một báo động giả thứ hai, một kỹ thuật viên sẽ định vị được Tại Sao thiết bị hoạt động; dòng thiết bị này phải đc thay đổi, hoặc môi trường thiên nhiên đã thiết đặt của thiết bị cần được xem xét để xác định sự sinh tồn của bất kỳ nhân tố nào có thể dẫn đến sự bước đầu thứ hai. giấy tờ thủ tục này sẽ cho phép đổi khác kiểu phát hiện được sử dụng hoặc di chuyển dòng thiết bị bị tác động bởi môi trường thiên nhiên toàn bộ.

==>> Tham khảo: http://lapdatbaochay.net/sieuthiphongchay-vn-huong-dan-cach-bao-quan-binh-chua-chay-toan-nhat/

Phát biểu của thiết bị, máy dò khói mới hơn có các thuật toán được kiến tạo sẽ giúp đỡ đảm bảo rằng việc báo cháy xảy ra chỉ trong trường hợp có một đám cháy “thực sự”. Trong một vài trường hợp, việc sử dụng một máy dò khói đa tiêu chuẩn như thế rất có thể từ chối tác động môi trường. không dừng lại ở đó, nhiều loại Tủ tinh chỉnh và điều khiển báo cháy and chữa cháy cũng đều có tùy chọn xác định báo động khói tùy chọn. tính năng này, được thiết kế theo phong cách để giảm những báo động đáng tiếc, đòi hỏi đơn vị điều khiển và tinh chỉnh phải nhận được tín hiệu khởi động, phát tín hiệu địa phương, cấu hình thiết lập lại máy dò và đợi một lần khởi động thứ hai trong một khoảng thời hạn nhất định trước lúc báo thức chung. dù cho có ích trong một trong những trường hợp, ủy ban kỹ thuật NFPA 72 cho rằng công dụng này chỉ nên đc sử dụng như là phương án ở đầu cuối.

chúng ta nên chờ đón ít nhất những báo động hàng nhái ngay lúc này and trong tương lai bằng phương pháp sử dụng công nghệ mới có thể giúp giảm Phần Trăm bận bịu những báo động giả. Nhưng technology mới không thể giảm hoặc sa thải những báo động sai lệch từ các khối hệ thống không được thiết kế, lắp đặt, kiểm tra, kiểm tra, duy trì hoặc sử dụng đúng chuẩn. Nhưng nếu những xây dựng và lắp đặt giỏi hơn của những hệ thống này đc phối kết hợp với các chương trình check, thí điểm và bảo trì đc cách tân, Cửa Hàng chúng tôi sẽ liên tục hạ thấp phần trăm báo động của khối hệ thống báo cháy.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng