Mường Thanh khởi công xây dựng sân Golf tại khu đô thị Thanh Hà có tổng diện tích hơn 3Ha

Mường Thanh khởi công xây dựng sân Golf tại khu đô thị Thanh Hà có tổng diện tích hơn 3Ha

Sân tập Golf Thanh Hà đc xây cất trên lô đất A2.5 khu đô thị Thanh Hà có tổng diện tích hơn 3Ha, chủ chi tiêu đã cho kiến thiết nhằm mục tiêu cải tạo cảnh sắc, môi trường sống cho đô thị trên những lô đất dự trữ chưa sử dụng đến. nhằm mục đích đáp ứng chơi nhởi cho cư dân khu đô thị thanh hà. Dần tạo nên cảnh quan khu đô thị.

====>>> Xem thêm : chung cư hh03 thanh hà

 

 

 

Khung lưới tập golf and thảm cỏ đã đc trồng trước, sân đc trồng cỏ lá gừng – Cỏ Bermuda

 

 

sau khi công trình xây dựng sân Golf Thanh Hà xong sẽ bổ sung một trung tâm tập golf có diện tích rộng and rất chất lượng trong địa bàn quận Hà Đông cũng như Hà Nội Thủ Đô hiện thời đang rất chật hẹp không có không gian.

Dự kiến sân golf thanh hà sẽ đi vào hoạt động và sinh hoạt vào Quý I/2018 sau thời điểm mường thanh bàn giao 9 tòa chung cư B1.4 HH01 – HH02.

 

Khu đô thị thanh hà hàng ngày 1 thay đổi, CĐT liên tiếp tăng nhanh tiến độ kiến tạo những công trình tiện ích, dịch vụ, giải trí, phục vụ đời sống của cư dân trong khu đô thị Thanh Hà. Để đối chiếu với các khu đô thị khác and các khu đô thị xung quanh thì khu đô thị thanh hà hiện tại đang là 1 khu đô thị rộng lớn và không thiếu ích lợi nhất trên toàn TP Hà Nội. Hiện tại   kiot chung cư thanh hà đang có gía rẻ nhất and cũng có tương đối đầy đủ công dụng nhất phục vụ yêu cầu cho cư dân tại khu đô thị Thanh Hà.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng