giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity TP Hà Nội

giải mã sự lôi kéo của biệt thự, liền kề ParkCity TP Hà Nội

Vài thời gian trước, ParkCity thủ đô gây sốt thị trường BĐS Nhà Đất khi chào bán tiểu khu nhà ở trước tiên với mức giá bán lại chênh vài tỷ việt nam đồng mỗi căn. vì vậy, các nhà chi tiêu lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Tham khảo: http://parkcity-hanoi.com/

hút khách vì mục tiêu đội giá lớn

Sở dĩ ParkCity Thành Phố Hà Nội biến thành “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư vì tiềm năng tăng giá của BĐS của dự án. thực chất, sự di dời trung tâm Hà Nội Thủ Đô về phía Tây với sự lộ diện ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, các cao ốc công sở, hotel, trung tâm Thương mại dịch vụ là Vì Sao đẩy giá Bất Động Sản ở khu vực này.

Nếu như trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, nhiều người nghĩ xa xôi, tuy nhiên với hạ tầng ngày càng hoàn thiện, việc dịch rời từ ParkCity TP. hà Nội đến trung tâm đô thị mới của thủ đô hà nội rất dễ dãi and nhanh lẹ. Nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity TP. hà Nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận được trụ sở của các bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học and công nghệ, Bộ Nội vụ & Bộ tài nguyên & môi trường.

so với các người kinh doanh thao tác tại các cao ốc ở Khu Vực Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity Hà Nội là không gian sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà nằm trong khu vui chơi công viên tỏa nắng sắc màu của cỏ cây hoa lá. tỷ lệ thi công của ParkCity rất thấp, Trong số đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích S là cây trồng and không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho bạn
 

Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity Hà Nội Thủ Đô sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị văn minh & mờ mịt hơn khu vực trung tâm cũ của TP. hà Nội hiện thời. Khi đó, cư dân ParkCity Hà Nội sẽ hãnh diện đc sở hữu một căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng thủ đô, & giá trị của những căn nhà này chắc chắn sẽ vượt xa sức mức giá bây giờ.

==>> Tham khảo:    Tiểu khu mansions

Việc chi tiêu vào ParkCity thủ đô hà nội với các nhà đầu tư chi tiêu có tầm nhìn cũng giống như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm trước, nhiều người cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó hoàn toàn có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao lêu nghêu ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng bây giờ, giá nhà đất khu vực này đã lên đến 200-250 triệu/m2.

đối với những nhà đầu tư chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược cải tiến và phát triển dự án công trình của chủ đầu tư cũng là Vì Sao để bọn họ không ngần ngại đầu tư vào ParkCity Hà Nội Thủ Đô.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng