Điểm tham quan không hề bỏ qua ở Quan Lạn nếu bạn có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu khách hàng có ý đến với tour quan lạn hè này thì nặng tay ngoài những việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

những vị trí check in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 mùa hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? dưới đây, Cinvestra travel sẽ ra mắt cho bạn những điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của người tiêu dùng trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một 3 bãi tắm chính được nhiều khách du lịch nhắc đến khi đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – quảng ninh đất mỏ đây là bãi tắm chính & có không ít các bức ảnh trên google hiện nay được check in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, trọn vẹn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không hề bỏ lỡ chech in khi bạn tới tour du lịch quan lạn tham quan đây chính là

5. Khu đồi cát trắng xóa Quan Lạn

vị trí check in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng