đầu cơ bộ máy robot xếp gạch tuynel, các điều cần để ý để hạn chế sai trái

đầu cơ bộ máy robot xếp gạch tuynel, các điều cần để ý để hạn chế sai trái

sử dụng bộ máy robot xếp gạch tuynel tự động thay thế sửa chữa người lao động là thiên hướng tất yếu trong lĩnh vực sản xuất gạch nung hiện nay. Việc dùng bộ máy Robot xếp gạch hiện giờ tại nhiều nhà máy đã mang đến những công dụng ngoài đợi mong cho những xí nghiệp xây dựng.

 ==>> Xem thêm :   http://maygachtanphu.com/

hệ thống nhóm hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng phân phối và bốc xếp gạch, giảm 90% nhân công bốc xếp and tham gia cung ứng, giảm 80% tỉ lệ vỡ lẽ and hư hại sản phẩm đối với tiêu dùng nhân công cổ xưa. Để giám sát đưa ngoại hình hệ thống robot xếp gạch tự động hóa vào ngay từ ban sơ thực hiện dự án xí nghiệp gạch Tuynel, and tương tự như gần như công ty đang cung ứng gạch theo kiểu cổ xưa triển khai cải tạo, áp dụng.

bên cạnh đó do đặc thù khoa học, nên khi vun đắp lò mới hoặc cải tạo lò cũ để dùng robot xếp gạch tự động chủ đầu cơ xí nghiệp sản xuất gạch tuynel cần chăm chú một số nhân tố sau để sau để cam kết phát huy tối đa công dụng của bộ máy robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot hoàn toàn có thể gắp đc 100 viên trở lên tùy từng trọng lượng and kích thước viên gạch mộc.

==>> Xem thêm : http://robottanphu.com/2017/10/robot-xep-hang-hoa-len-pallet.html 

Robot xếp gạch cần đi theo hệ thống đội hợp, cần xếp đặt gạch sau khi cắt thành hàng theo đề nghị, đồng thời bảo đảm khoảng cách giữa các hàng một cách tiện cả đôi đường, để robot có thể gắp được.

Robot chỉ xếp số chẵn bên trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên quan khắn khít với form size xe goong, hạn chế phí phạm diện tích lò, xe goong, tuyến phố đi của tuyến phố lửa, đường gió

Robot có hạn chế về cân nặng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng cân nặng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm trọng lượng tay kẹp không được vượt quá năng lực chịu chuyên chở của Robot.

nửa đường kính chiều cao làm cho việc của robot cũng có thể có quy định một mực cần tuẩn thủ theo một cách ngặt nghèo tránh trọn vẹn những méo mó về mặt kỹ thuật

Khi sử dụng công nhân xếp gạch theo cách cổ xưa, gạch được xếp 1 cách cởi mở, thuận tiện thích ứng với những size xe goong khác nhau. tuy nhiên khi tiêu dùng robot để xếp gạch, cần đo lường trước kích thước xe goong and size lò cho phù hợp, nhắm tránh gây lãng phí đầu tư, thậm chí là có bảo đảm gạch thành phẩm.

nếu xây dựng lò mới, Cửa Hàng chúng tôi kiến cần dựa bên trên sản lượng, size của gạch mộc, hợp tác với công suất, kỹ năng gắp gạch của robot, ngoại hình khối xếp cho thuận tiện và phù hợp, tiếp đến nhờ vào khối xếp này để định vị chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. như vậy sẽ giảm mức đầu tư, giảm chi phí sản phẩm and nâng cao sản lượng

giả định là cải tạo lò hiện có, chúng tôi sẽ dựa trên những yếu tố không thể bỏ lỡ and thống kê giám sát công nghệ để mang ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu cơ.

Hãy đến với Shop chúng tôi để đc trả lời tương trợ giải pháp kỹ thuật & đồ vật robot xếp gạch giỏi nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng