Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì?  đề cập đến việc bảo kê con người, điều cần thiết

Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì? đề cập đến việc bảo kê con người, điều cần thiết

Khi đề cập đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không thể bỏ lỡ là phải cảnh báo cho quý khách hàng trong tòa nhà trước khi khói tích trữ. một số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được nhìn thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, do đó tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, làm cho chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người khi mà hỏa hoán vị, thủ phạm phần đông luôn luôn là khói và các khí độc như CO: không hề là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

giả thiết Đầu báo khói là giải pháp lý tưởng để bảo vệ cuộc sống, tại sao tôi và các bạn vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi bảo kê của cải là tiêu chí chính, Đầu báo nhiệt có thể là 1 giải pháp đáng tin cậy và hầu như chơi có rắc rối. Trong một số trường hợp, thiết bị phát hiện nhiệt được chọn vì giá tiền rẻ và khả năng miễn dịch đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được sử dụng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của hệ thống chữa cháy.

Dạng đầu báo hài hòa báo khói và báo nhiệt hiện giờ ngoại hình để không bị ảnh hưởng bởi khá nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không khí và khuôn khổ nhiệt độ rộng hơn. mặc dầu các biện pháp đại quát tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có kỹ năng kỹ sảo cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời kì để bức xúc, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại không an toàn về tài sản. Các hướng dẫn vận dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt liên kết có phải là giải pháp thuận tiện và phù hợp cho áp dụng của bạn hay không.

 ==>> Tham khảo: Báo cháy UniPos

Khi nơi lắp đặt không phù hợp để sử dụng đầu báo khói, chọn 1 loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể cung ứng thời gian bức xúc mau lẹ hơn. Đầu dò nhiệt độ khăng khăng, nhiệt độ nhất định đáp ứng như trông đợi trong tất cả các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa phát triển quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh khiến cho nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn trị giá đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp giải quyết vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động nhái nếu môi trường lắp đặt trùng hợp có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ nhất quyết kết hợp gia tăng có thể giúp đề phòng cả sự chậm trễ nhiệt và báo động giả do sự đổi thay nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống như 1 Đầu báo nhiệt nhất mực đối với các đám cháy đang tăng trưởng chậm. Khi đám cháy có tốc độ tăng trưởng nhanh xảy ra, nó lại đóng sự thiết yếu như 1 đầu báo nhiệt gia tăng và sản xuất dấu hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để mua biết nhiều hơn tin tức và tiêu chuẩn quy định mà đồ vật báo cháy Horing đạt được, bao gồm buộc phải về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các ứng dụng đặc thù, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng