Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với 4 vùng nấu

Đặc điểm nổi bật Bếp từ Bosch PUE631BB2E đc nhập khẩu trực tiếp từ châu âu với 4 vùng nấu

Bếp từ Bosch PUE631BB2E được nhập khẩu trực tiếp từ âu lục với 4 vùng nấu cảm ứng and 10 cấp độ nấu được xem là 1 trong mẫu thi công có giá bán phải chăng nhất bên trên Thị Trường hiện nay của Brand Name Bosch. Bảng điều khiển và tinh chỉnh cung ứng các chọn lựa đơn giản, hình trực quan dễ dàng sử dụng, phím cảm ứng cộng (+) trừ (-) giúp điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ 1 cách dễ dàng khiến cho bạn tăng hạ nhiệt theo từng món ăn, từng thời gian nấu… 1 cách hoạt bát.

 ==>> Xem thêm :    hút mùi treo tường bosch

với họa đồ thiết kế chắc chắn, mặt kính đen vát cạnh, vật liệu kính Schott Ceran bếp từ Bosch PUE631BB2E bảo đảm an toàn độ bền và đẹp với thời hạn. Kính Schott Ceran là sản phẩm được thiết kế từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh quan trọng đặc biệt không chứa những chất ô nhiễm như asen hay antimon, chỉ có ở dòng bếp điện cao cấp, có công dụng chịu nhiệt gấp 3 lần kính thường thì. Mặt kính Schott Ceran cứng, không dễ nứt, nổ and có chức năng chống trầy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ công dụng làm nóng nhanh (Booster) tăng tốc gấp rất nhiều lần nhiệt lượng nấu để tạo nên bản lĩnh nấu nướng lập cập nhằm tiết kiệm chi phí thời gian, công sức cho người tiêu dùng. thích hợp cho việc nấu nước, đung nóng canh trong time ngắn kỷ lục.

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/lo-nuong-tu-lam-sach-bosch

+ auto Start (tự nhận diện vùng nấu) bạn không cần bận tâm lắng về kích thước nồi vì bếp biết được vùng nấu và phân chia nhiệt số lượng vừa đủ and đúng tới vùng nấu đc đặt.

+ thiết đặt mức điện năng tiêu thụ theo chủ kiến khách hàng.

+ tính năng bộ lưu trữ giúp bếp mau chóng khôi phục chính sách thiết đặt lúc đầu ngay cả khi bị ngắt điện bất ngờ.

+ Nên kích hoạt chính sách khóa an ninh cho bếp từ nếu mái ấm gia đình có con nhỏ tuổi khi chúng ta lại không thể thường trực trong bếp. Khóa bình yên sẽ làm ẩn và khóa tất cả hệ thống tinh chỉnh của bếp điện từ giúp bảo đảm bếp and đặc trưng không gây nguy hại cho trẻ nhỏ dại khi chạm vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng