chỉ dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên Thị trường hiện nay có tương đối nhiều loại thiết báo cháy

chỉ dẫn sử dụng nút ấn báo cháy Hochiki trên Thị trường hiện nay có tương đối nhiều loại thiết báo cháy

bên trên Thị phần hiện giờ có rất nhiều loại thiết báo cháy, để có đc một hệ thống báo cháy với độ chính xác cao và bình yên, người tiêu dùng cần lựa chọn thiết bị báo cháy quality. Ở nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn về nút ấn báo cháy Hochiki.

==>> Xem thêm :   Unipos

Nút ấn báo cháy thường đc lắp đặt tại vị trí như: những hành lang công cộng hoặc các lối ra của cửa thoát hiểm bên trên mỗi tầng của tòa nhà. Khi nhấn nút báo cháy, tín hiệu báo cháy sẽ đc gửi về tủ báo cháy trung tâm của tòa nhà đồng thời tủ báo cháy trung tâm sẽ tự động hóa kích hoạt hệ thống chuông còi của tòa nhà giúp cho người trong tòa nhà biết để sơ tán kịp thời, tránh khỏi nguy hiểm. Để tiến hành reset nút ấn báo cháy ta ấn lẫy nút ấn báo cháy xuống, hôm nay nút ấn báo cháy sẽ trở về trạng thái bình thường.

Việc lắp đặt nút ấn báo cháy cho hệ thống báo cháy thường thấy là cách kết nối khá đơn giản. Nút ấn báo cháy của Hochiki có thiết kế tương thích để đơn giản và dễ dàng trong cài đặt, quản lý dễ chơi. Nút ấn báo cháy thương hiệu Hochiki có tất cả các công dụng của một thiết bị báo cháy điển hình, gắn hiển thị trong những điểm chủ chốt trong nhà kết nối đến khối hệ thống báo cháy trung tâm. Việc thi công nút ấn báo cháy cho khối hệ thống luôn luôn phải đáp ứng các cấu hình.

==>> Tham khảo :   hệ thống chữa cháy fm 200 btk

Tất cả các thành phần cấu tạo nút ấn báo cháy Hochiki được để trên một bản mạch duy nhất. bên trong được thiết kế theo phong cách để hoàn toàn có thể hỗ trợ diện tích bề mặt rộng rãi & những trạm kết nối dùng vít đơn thuần là lắp đặt đc. Ngoài ra, với nút ấn loại kính hai mặt đc ép toàn phần, có thiết kế bảo đảm chống ăn mòn cho những thiết bị điện tử mà hoàn toàn không cần phủ lớp hóa chất bảo vệ.

Với nút ấn khẩn báo cháy loại kính dáng vẻ hộp vuông red color hoặc then bật sau thời điểm lắp đặt cần kiểm tra xem có hoạt động và sinh hoạt ăn khớp với tủ trung tâm & hệ thống chuông, còi hay không. Lắp đặt đúng quy cách, nút ấn báo cháy sinh hoạt khi có ai nhấn vào nút để báo cháy thì toàn hệ thống báo cháy phải hoạt động.

Việc lắp đặt những nút ấn báo cháy đạt đúng chuẩn mức có thể đảm bảo an toàn dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt trong mọi ĐK thời tiết khắc nghiệt & môi trường xung quanh nơi nhiều loại bụi bặm bụi bờ. Nút ấn báo cháy Hochiki có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, không phô trương vận dụng hầu hết cho tất cả các khối hệ thống báo động báo cháy loại dây nối, kết hợp cho mọi phần mềm báo động khẩn báo cháy ngay.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng