Cách kiểm tra hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm

Cách kiểm tra hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm

khối hệ thống chứa cháy fm-200 là dòng thiết bị được xem cao, giúp con người giảm được tối đa những thiệt hại về người and gia sản khi bắt gặp sự cố nổ và cháy xảy ra. tuy nhiên cũng như các thiết bị khác. Theo thời gian hệ thống này cũng gặp mặt phải các rắc rối gây hư hỏng. Để đảm bảo an toàn trong thời gian sử dụng bạn cần kiểm tra khối hệ thống chữa cháy. Vậy làm thế nào check công dụng, quality nhất? Bạn hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu ngay tiếp sau đây để sở hữu đc câu trả lời cho chính bản thân.

==>> Xem thêm :   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

vài điều về khối hệ thống chữa cháy Fm200

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là 1 trong dòng sản phẩm được nhìn nhận cao trong hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy. dòng sản phẩm này còn có tên thường gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro and flo. Do đó nó rất chi là bình an cho quý khách hàng, không có chức năng hủy diệt tầng ozone, không khiến hại cho những thiết bị điện tử. ngoài ra, nó còn đc biết đến là đơn vị hội tụ được những tiêu chí:

bảo đảm an toàn

tiết kiệm chi phí

Chữa cháy kết quả

check khối hệ thống chữa cháy Fm200 như vậy nào?

tiến hành kiểm tra hệ thống chữa cháy FM200 là các bước cần thiết đảm bảo công dụng, bình yên cho quá trình sử dụng. Do đó, bạn có thể tiến hành như sau:

trước khi triển khai kiểm tra, tại tủ tinh chỉnh fm-200 bạn cần triển khai ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ điều khiển và tinh chỉnh. Ngay tiếp nối cần triển khai check từng bước như sau:

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

check tiếng kêu ở trong tủ điều khiển và tinh chỉnh. Đo check thử công suất ắc quy phải hỗ trợ ít nhất 15-20 phút. tiếp nối kết nối nguồn AC lại cho tủ tinh chỉnh và điều khiển PCCC FM200.

kiểm tra lưu lại thông số áp suất hiển thị bên trên đồng hồ đeo tay. Khi nhận thất áp suất bên trên đồng hồ thời trang phải là giao động 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để đảm bảo an toàn cho hệ thống không bị xả khí ra phía bên ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải được tháo ra ngoài trước khi thực hiện check thử thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. tiến hành thao tác này bạn cần chăm chú rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi vị trí đấu nối trước khi tiến hành kiểm tra. Nó sẽ khiến cho bạn bảo đảm trong thời gian thực hiện.

Sử dụng dòng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm biến đầu tiên. Tiếp đó cần kiểm tra hai đèn màu đỏ trên cảm biến và đèn nhấp nháy ở trong tủ tinh chỉnh. bạn có thể kiểm tra bằng phương pháp kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai và kiểm tra đèn báo and chuông trong gầm tủ tinh chỉnh còn hay bị tắt. Cần kiểm tra thời gian bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy phía bên ngoài kèm với chuông được kích hoạt từ khi đầu báo khói và nhiệt đc kích hoạt. không chỉ có thế cần kiểm tra bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt trên tủ điều khiển. nghe tiếng kêu bóc từ van kích hoạt.

để ý rằng chỉ nghe tiếng bóc từ van kích hoạt nhưng không xả khí do họ đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

kiểm tra nút xả thủ công bằng tay.

Nhấn nút Reset trong tủ điều khiển để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại vị trí cũ.

Đợi 15 phút và đảm nói rằng khói trong số dòng thiết bị đã không còn và của phòng server không còn khói.

Mở nắp chụp của những đầu báo khói & nhiệt để triển khai sạch bụi các cảm biến.

chắc hẳn rằng các đèn led bên trên cảm biến là sáng and nhấp nháy chậm.

check đèn báo lỗi ở bên trong gầm tủ tinh chỉnh và điều khiển không còn and tất cả những đèn đang vào vị trí sẵn sàng

Khi đã hoàn tất quá trình bên trên cần đưa tất cả khối hệ thống vào chạy thử. sau thời điểm khối hệ thống chạy thử sẽ test điểm những đầu báo khói để kiểm soát điều hành và làm quen tình trạng hoạt động vui chơi của hệ thống. Nếu nhận ra toàn bộ đều ổn chúng ta có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng