CÁCH CHỌN XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC UY TÍN.

CÁCH CHỌN XƯỞNG MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC UY TÍN.

Hiện nay ở Việt Nam, việc mặc áo thun đồng phục đã trở thành nét văn hóa phổ biến ở hầu hết mọi công ty. Áo thun đồng phục tạo những dấu ấn riêng cho công ty. Chính vì thế tiêu chuẩn may áo thun đồng phục của công ty được quan tâm  hàng đầu. Tuy nhiên, việc lựa chọn được xưởng may áo thun đồng phục đáp ứng được cái tiêu chuẩn phù hợp của công ty lại gặp khó khăn. Vậy làm sao để chọn được xưởng may áo thun đồng phục uy tín cho công ty? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ với bạn vài tiêu chí để giúp bạn giải quyết điều này:

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

1.     Chọn xưởng may có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại

Lựa chon những xưởng may có hệ thống máy móc hiện đại, sẽ tạo ra được những sản phẩm đẹp, bền, ấn tượng và có thể đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn mà công ty bạn yêu cầu. Những xưởng may có cơ sở vật chất tốt, chứng tỏ họ có đầu tư rõ ràng, họ có tiềm lực về khả năng sản xuất. Đây có thể là nơi uy tín để bạn chọn làm xưởng may áo thun đồng phục cho công ty.

2.     Chọn xưởng may có các mẫu thiết kế hiện đại, phù hợp với trào lưu, thời tiết và ngành nghề

Xưởng may có đội ngũ thiết kế sẽ giúp bạn thiết kế mẫu theo nhu cầu và đặc thù nghề của ban. Từ đó họ sẽ am hiểu kỹ về tiêu chuẩn áo đồng phục của công ty bạn hơn. Họ sẽ may ra những sản phẩm tối ưu theo tiêu chuẩn đó, tránh những lỗi sai lệch giữa mẫu thiết kế và tiêu chuẩn của công ty bạn. Chính vì thế, những xưởng may mà có các mẫu thiết kế, cũng là nơi đáng tin cậy để công ty bạn chọn may áo thun đồng phục.

3.     Chọn xưởng may có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Xưởng may có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các tình huống trong lúc sử dụng áo thun đồng phục như: cách giặt, bảo quản áo, áo bị phai màu…Họ có thể có dịch vụ bảo hành đi kèm cho sản phẩm để tạo sự uy tín, và niềm tin đối với khách hàng. Cho nên, đây cũng là xưởng uy tín để công ty bạn chọn may áo thun đồng phục.

Kết quả hình ảnh cho ao thun dong phuc

Các tiêu chuẩn để chọn xưởng may đồng phục về cơ bản cũng tương tự với tiêu chuẩn chọn xưởng may balo, các tiêu chuẩn về chất lượng, giá cả và thời gian giao hàng là điều kiện tiên quyết mà bạn cần xem xét và đặt vấn đề trước khi chọn xưởng may. Chọn mặt gửi vàng là câu mà dân gian Việt Nam thường hay nói. Trong kinh doanh và giao dịch, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn lựa đối tác, đặc biệt là với đơn hàng có giá trị lớn.