các vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

các vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

các bãi tắm ở Quan Lạn rất đẹp nước xanh & trong, quan trọng rất nguyên sơ, không ồn ào như Sầm Sơn hay Đồ Sơn…chính vì lẽ này mà Quan Lạn đang là điểm đến lựa chọn mê hoặc của nhiều khách du lịch. Quan Lạn có 3 bãi tắm: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào and bãi Minh Châu, cả ba bãi tắm đều đẹp & có bờ biển dài, cát trắng xóa mịn Trong đó bãi Quan Lạn là đẹp tuyệt vời nhất vì có rặng cây rất đẹp và hoang sơ, còn hai bãi tắm kia thì đông đúc hơn. các bạn có thể thuê xe đạp để đi chơi quanh đảo Quan Lạn.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn
bãi tắm biển Quan Lạn gần bến tàu. Cách Minh châu khoảng 12km, Sơn Hào 6 km. Là bãi tắm biển thoải & có cát vàng.

bãi tắm biển Minh Châu sẽ là địa điểm hấp dẫn ở đảo Quan Lạn, với bãi cát trắng xóa mịn, nước biển trong xanh, hoang sơ & có rừng ngay gần biển.

bãi tắm biển Sơn Hào: u ám và đen tối and có không ít dịch vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp, sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo nổi tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Đứng từ trên cao nhìn xuống Đảo Ngọc Vừng đẹp như 1 tắm khăn choàng đẹp long lanh, nổi bồng bềnh phía trên mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, bờ cát trắng xóa tinh khiết trải dài ra tận bến.

Đảo Ngọc Vừng

cạnh bên các bãi tắm đẹp, khung cảnh thiên nhiên nên thơ và trữ tình ở Quan Lạn các bạn cũng có thể ghé thăm các di tích lịch sử như: Miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn…

tò mò nét ẩm thực tại Quan Lạn

Dịch vụ ăn uống giá rất mềm ở Quan Lạn chưa được cách tân và phát triển uy lực như những khu phượt biển khác, do đó Anh chị em cũng nên đưa đi một vài đồ ăn sẵn and nước ngọt nhé, vì bên trên đảo không tồn tại nhiều nước ngọt.

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon and nổi tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là các món hải sản quan trọng đặc biệt mà bạn không còn bỏ lỡ khi ghé thăm Quan Lạn.

Xem thêm: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Sá sùng một loại đặc sản tại Quan Lạn

bạn cũng có thể đi chợ thăm quan và sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cả tương đối mềm & ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần bên trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập kết như 1 khu phố nhỏ.

hi vọng với những kinh nghiệm phượt Quan Lạn ở bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn có 1 chuyến du ngoạn như ý và thật nhiều niềm vui. tham khảo thêm những kinh nghiệm du ngoạn khác trên dicham.net để trang bị cho bản thân thêm các kỹ năng và kiến thức du ngoạn nhé !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng