Bình chữa cháy CO2 và những chú ý khi dùng trong khoảng time ngắn trở lại đây

trong thời gian ngắn quay về đây đã xảy ra không ít vụ hỏa hoạn, đặc biệt là cháy ô tô, xe máy mà chưa rõ Nguyên Nhân chi tiết. Điều đáng nói ở đấy là những vụ hỏa hoạn chưa được xử lí 1 cách hiệu quả cao nhất dẫn đến các hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy làm ra sao để hạn chế and giảm thiểu các nguy hại không mong muốn đó. Trước hết bạn cần trang bị một hệ thống báo cháy tương thích cho gia đình, cơ quan… của bản thân. & điều cơ bản trước tiên khi muốn dập tắt những đám cháy là cần có bình chữa cháy CO2. nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến Các bạn những chú ý khi dùng loại thiết bị này nhé!trên Thị phần hiện thời có rất nhiều loại dòng thiết bị có tác dụng chữa cháy khác nhau như: bình CO2, bình bột ABC, hay bình chữa cháy BC … tuy nhiên mỗi loại thiết bị lại có 1 công dụng, chức năng riêng hợp với đặc điểm của mỗi vụ hỏa hoạn. Do đó người dùng rất cần phải hiểu rõ cấu tạo, lợi ích, tương tự như cách sử dụng của từng loại khác nhau. trước lúc đi vào phần lưu ý khi dùng, bạn cần nắm rõ các luận điểm cơ bản dưới đây:
kết cấu của bình chữa cháy CO2:

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-hochiki-thuong-hieu-uy-tin-nhat-hien-nay/

Có dạng hình trụ dài hay được sơn red color, được làm từ thép đúc. phần trên của miệng bình được gắn một cụm van xả làm từ hợp kim đồng có cấu tạo kiểu van lò xo nén 1 chiều hay kiểu van vặn 1 chiều thường được đóng. Ở đây có một chốt hãm kẹp chì để đảm bảo an toàn chất số lượng hàng hóa.

 

 

 

 

 

Cò bóp đồng thời là tay xách

được bổ sung thêm một van an toàn. Khi áp suất trong bình tăng quá mức van sẽ xả khí ra ngoài nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn sự bình an.

Loa phun được làm bằng nhựa khá cứng đc gắn với bộ van sang 1 xifong mềm hoặc ống thép cứng. Khí CO2 được nén với áp suất không hề nhỏ trong bình.

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/gia-he-thong-bao-chay-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi/
nguyên lý hoạt động và sinh hoạt & cách sử dụng bình chữa cháy CO2:
nguyên tắc hoạt động:
Khi mở van bình vì có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng được thoát ra bên ngoài qua hệ thống ống lặn and loa phun chuyển thành một dạng như tuyết thán khí ( khoảng – 78,90 độ C).
chính sách hoạt động vui chơi của bình chữa cháy CO2 là làm loãng nồng độ hơi các chất cháy đồng thời nó còn có khả năng làm lạnh bởi CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu lại nhiệt từ đó sẽ dập tắt đc hỏa hoạn.
Cách sử dụng:
Khi phát hiện ra hỏa hoạn, bạn cần nhanh chóng di chuyển bình đến gần điểm xảy ra hỏa hoạn. tiếp nối giật chốt hãm and hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa thì càng tốt. liên tục bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra để dập lửa.

 

 

 

Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2

xem xét khi sử dụng bình chữa cháy CO2
bên trên Thị Trường hiện nay có rất nhiều loại bình CO2 nên cần đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng and thâu tóm tính năng đơn lẻ của từng dòng thiết bị mà phần mềm vào những đám cháy cho tương thích.

nếu như phun ở phòng kín đáo thì phải báo cho mỗi cá nhân ra hết phòng và phải dự trù trước cửa sinh sau thời điểm phun khí CO2 vì khi phun sẽ tạo ra chất CO rất ô nhiễm cho sức đề kháng.

Khi phun chỉ đc cầm vào phần nhựa, loa phun and cao su đặc trên vòi, đòn bẩy, tránh cầm bình chữa cháy CO2 trực tiếp sau khi phun để đề phòng bị bỏng lạnh.

Khi phun rất cần được cầm bình thẳng đứng, đứng tại đầu hướng gió (nếu là cháy ngoài); đứng gần chỗ cửa ra vào (nếu là cháy trong), phải phun cho ngọn lửa tắt hẳn thì mới chấm dứt phun.

Khi dập những đám cháy từ chất lỏng rất cần phải phun bao trùm lên bề mặt, tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng có thể bắn ra bên ngoài và bùng phát to hơn.
trên đó là kết cấu, nguyên tắc sinh hoạt, cách sử dụng and một trong những lưu ý khi dùng bình chữa cháy CO2. mong muốn bài viết của Shop chúng tôi đã cung ứng cho khách hàng nhiều thông báo có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng