7 Lý Do bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè này

7 Lý Do bạn nên đi du ngoạn Quan Lạn mùa hè này

Quan Lạn là 1 hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc tỉnh quảng ninh nhưng còn nhiều bạn không biết đến. Trong nội dung bài viết này PYS Travel sẽ bật mý 7 Lý Do bạn nên đi tour quan lạn mùa hè năm nay.

Quan Lạn là 1 trong những hòn đảo hoang sơ xinh đẹp thuộc tỉnh quảng ninh nhưng còn nhiều bạn không biết đến. Trong nội dung bài viết này PYS Travel sẽ tiết lộ 7 Vì Sao bạn nên đi du lịch Quan Lạn mùa hạ này.

1. Hoang sơ “bậc nhất” miền bắc bộ

 

 

 


Nếu mình muốn tìm một bãi biển còn hoàn sơ để nghỉ dưỡng, Quan Lạn là địa điểm tương thích. (Ảnh Son Yama – Nguồn Ảnh Flickr)

 

 

Quan Lạn có bãi tắm biển Minh Châu cách trung tâm đảo 11km, cát trắng mịn, nước biển hoàn toàn có thể nhìn thấu đáy sâu đến 5m.

Đến Quan Lạn vào ngày hè, các bạn sẽ đc đi qua những con đường xanh lá và tím ngắt hoa sim. (Ảnh Vũ Việt Vương)
2. chiếm hữu các nét riêng “hoang dại” thú vị
các bạn sẽ không còn tìm thấy những cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt ở miền bắc bộ ngoài chỗ nào như Quan Lạn.

Chiều tà Quan Lạn. (Ảnh Son Yama)

Đi vòng qua các cồn cát, cảm giác như lạc giữa vùng đất mới, tiếng sóng biển vọng vào, xa rời thực số chốn thành thị and các deadline quá trình, mang đi các yên ả trong tim hồn, xúc cảm mình được nạp thêm nguồn tích điện mới…
3. Bãi tắm không đông đúc.

Nếu bạn thích “riêng mình một bãi tắm” thì Quan Lạn là chọn lựa thích hợp. (Ảnh du ngoạn Quan Lạn)

du lịch quan lạn 2 ngày 1 đêm thực sự hợp với một mùa hè bình yên không bon chen, đông đúc, bãi biển rộng, thoáng, nó vốn hoang sơ & yên ả theo cách riêng của chính mình.
4. thích hợp để hưởng thụ tìm hiểu hoặc nghỉ dưỡng mái ấm gia đình

 
Quan Lạn có cả núi cả biển để bạn “thỏa thích” mày mò. (Ảnh du ngoạn Quan Lạn)

Quan Lạn là lựa chọn số một cho gia đình có cả cụ công cụ bà and con nít, sóng biển êm dịu không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe những thành viên.
5. Eo gió hùng vĩ

 


“Eo gió” thực ra là núi đá tự nhiên với mũi đá hướng ra biển. (Ảnh du lịch Quan Lạn)

 

 

 

 

Chẳng rất cần phải vào tận Quy nhơ bẩn, ở ngay Quan Lạn bạn vẫn rất có thể checkin với “eo gió”. (Ảnh Tuệ Trung PYS Travel
6. Đặc sản ngon bổ rẻ
Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon & khét tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là các món hải sản đặc biệt mà bạn không còn bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

chúng ta cũng có thể đi chợ thăm quan and sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá rẻ và ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần bên trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có nhiều nhà cửa tập trung như 1 khu phố nhỏ tuổi.

7. dịch rời đơn giản dễ dàng với túc túc

Xe túc túc – hiệ tượng tham quan đảo mê hoặc & dễ nhất. (Ảnh Cuong Cyan Pham)

tuyệt hảo thứ nhất với du khách có lẽ rằng là sự dịch rời từ bến tàu trên các chiếc xe người dân gọi là túc túc (một loại xe lam 3 bánh), đi qua những đồi bờ cát trắng xóa, dặng phi lao vi vu gió mát một bên là cảnh biển thơ mộng. Đây vừa là phương tiện đi lại thông dụng nhất and cũng chính là vẻ ngoài tham quan đảo hấp dẫn, đơn giản nhất. điểm đến lựa chọn trước tiên, ý nghĩa nhất là sự việc viếng thăm đình Quan Lạn, thắp nén hương tưởng nhớ công ơn của vị tướng trấn ải Vân Đồn, Trần Khánh Dư đánh tan quân Nguyên Mông xâm lược. Đây không chỉ là là một ngôi đình đẹp, rất thiêng liêng trong lòng thức người dân đảo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng